Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Các thiết bị nhà hàng, khách sạn được thường xuyên sử dụng

Thiết bị nhà bếp sử dụng trong khách sạn, nhà hàng thường là những thiết bị được sản xuất theo hệ thống riêng, có quy cách và kích thước phù hợp với mục đích phục vụ ăn uống dành cho số lượng người lớn. Những đầu bếp cũng sẽ có yêu cầu khá cao cho các thiết bị này, chúng cần được thiết kế và sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo tính đồng bộ, tiện dụng. Các thiết bị nhà bếp dành cho khách sạn thường thấy như bộ dao nĩa, lọ đựng gia vị, bộ nồi, chảo xào nấu và các loại xe đẩy đồ, bát đĩa,…

Những thiết bị nhà bếp sử dụng trong khách sạn và các nhà hàng thường được thiết kế bằng chất liệu inox chống gỉ và an toàn, sạch sẽ. Trong quá trình sử dụng nhà bếp, ngoài các loại nồi, chảo thông thường, các đầu bếp và phụ bếp còn sử dụng các loại nồi hấp, lồng hấp, nồi hấp cách thủy, nồi hầm. Những bộ dao được sử dụng cũng cần có đầy đủ cả bộ dao gọt, thái, chặt. Một bộ dao đầy đủ thường bao gồm 12 cái với thiết kế phù hợp với chức năng sử dụng. Trong quá trình nấu nướng, các loại gia vị cũng cần được sắp xếp khoa học, có hệ thống và dễ dàng phân biệt, bộ hộp lọ gia vị chuyên nghiệp có thể tiết kiệm không ít thời gian và vô cùng thuận lợi cho các đầu bếp.

Các loại bát đĩa cũng cần được sử dụng đồng bộ và có nhiều họa tiết phù hợp với một số món ăn đặc thù. Khách sạn và nhà hàng là nơi yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ và vẻ ngon mắt của các món ăn, chén đĩa đựng đồ ăn cũng cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định. Xe đẩy đồ thường là các dạng xe sử dụng trong quá trình xếp đặt đồ ăn phục vụ khách hàng. Những xe đẩy này cần được thiết kế với bánh xe và thân xe dễ dàng di chuyển và bắt buộc phải phù hợp thẩm mỹ vì chúng được đẩy tới khu vực phụ vụ rất nhiều khách hàng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại thiết bị nhà bếp chuyên dụng dành cho khách sạn, nhà hàng. Công ty TNHH kinh doanh thương mại Sơn Cường địa chỉ Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị phục vụ công tác ăn uống trong nhà hàng, khách sạn. Những sản phẩm, thiết bị nhà bếp của chúng tôi luôn đảm bảo bền, đẹp, phù hợp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email
YouTube