Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Nên mua máy chà sàn của hãng nào?

Là một loại máy thiên về đặc tính phục vụ cho công nghiệp, máy chà sàn có thể không được nhiều người nghe tới nhưng chắc chắn đã nhìn thấy rất nhiều. Nếu đang có ý định mua máy chà sàn, bạn có thể tham khảo những thông tin sau để có những lựa chọn tốt nhất nhé.
Kinh nghiệm tổng quát mua máy chà sàn

  • Thường những đơn vị cần dùng tới máy chà sàn đều có nhu cầu làm sạch với diện tích lớn, vì thế trong trường hợp này không cần quá suy tính đến việc chọn công suất cho máy, mà nên thiên luôn về lựa chọn máy có công suất lớn, vì bạn sẽ được lợi ở thời gian sử dụng, độ bền máy cao hơn.
  • Nhiều loại máy có trọng lượng không quá nặng để di chuyển không tốn nhiều nhiên liệu, tính di động cao, tuy nhiên chỉ nên áp dụng cho những khu vực sàn diện tích không lớn, và yêu cầu về mức độ làm sạch cũng không quá tuyệt đối.
  • Có hai loại máy chà sàn: máy chà sàn đơn dành cho những sàn nhà diện tích trung bình nhỏ, chà sàn liên hợp cho sàn lớn, bề mặt thô và nhiều vết bẩn khó tẩy rửa.

Nên mua máy chà sàn của hãng nào
Thực tế trên thị trường hiện nay, có đến trên 50% các loại máy chà sàn là hàng có xuất xứ từ Trung Quốc, mẫu mã đến chất lượng cao thấp khác nhau, khó mà phân biệt. Nhưng đa số trong đó là hàng không chuẩn, chất lượng không cao. Nếu có thể đầu tư, bạn nên lựa chọn những dòng máy chà sàn của Thái Lan, Italia để có chất lượng, độ bền tốt nhất.
Một số thương hiệu bạn có thể lựa chọn: Hiclean (Thái Lan), Lavor (Italia), Fiorentini (Italia).
Định giá máy chà sàn
Có hàng trăm loại máy chà sàn cho bạn lựa chọn, và mức giá của chúng dao động từ 7 – 8 triệu đến hẳn 40 – 50 triệu đồng. Sự khác biệt ở đây nằm ở chính tính năng và hiệu năng, độ bền của máy. Mỗi loại máy có những tính năng quy định như chà sàn, chà bóng, chà sàn cho nền gạch, nền xi măng, nền gỗ, nền đá, làm sạch vết bẩn cứng đầu… Máy càng có nhiều tính năng và yêu cầu càng cao thì giá thành càng đắt. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn mức giá phù hợp.
Gợi ý cho bạn nếu chọn máy chà sàn đơn, nên để mức giá khoảng trên dưới 15 triệu đồng. Còn nếu chọn máy chà sàn liên hợp, mức giá mà bạn nên đầu tư vào khoảng trên 30 triệu đồng để có chất lượng hoạt động tốt nhất, độ bền cao nhất, hiệu năng ổn định nhất. Bạn cũng có thể lựa chọn máy chà sàn đẩy tay thay vì có người ngồi lái để tiết kiệm chi phí, nhưng loại có người lái sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email
YouTube