Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Tìm hiểu thiết bị cân điện tử sức khỏe

Cân điện tử sức khỏe là một loại thiết bị tiện dụng và rất hữu ích cho mỗi gia đình. Chúng ta đều nên có loại thiết bị này trong nhà để phục vụ những mục đích liên quan tới theo dõi sức khỏe, cân nặng của bản thân và những người trong gia đình một cách tốt hơn.

Can dien tu suc khoe

Đặc điểm của cân điện tử sức khỏe

  • Là loại cân cho kết quả chính xác, hiển thị bằng con số trên màn hình LCD hoặc màn hình LED.
  • Ngoài kết quả về chỉ số cân nặng, nhiều loại cân điện tử sức khỏe còn có thể cho biết về chỉ số BMI, tỷ lệ mỡ, cơ trong cơ thể, rất hữu ích để kiểm soát tình hình sức khỏe, vóc dáng bản thân.
  • Hoạt động bằng cơ chế cảm biến chứ không phải dạng lò xo như ở loại cân cơ học thông thường.
  • Một số loại cân điện tử sức khỏe hiện đại được tích hợp bộ nhớ có thể lưu lại thông tin từ những lần cân trước, hoặc kết nối smartphone để có nhiều tính năng tiện ích hơn.

Những lưu ý khi mua cân điện tử sức khỏe

Trọng lượng tối đa
Mỗi loại cân có một quy định và thiết kế riêng về trọng lượng tối đa, tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà lựa chọn. Nếu chỉ dùng cho đo đạc cân nặng, thì với thể trạng trung bình của người Việt Nam, bạn chỉ cần chọn loại có trọng lượng tối đa 150kg.
Thời gian sử dụng pin
Các loại cân điện tử sức khỏe hoạt động bằng năng lượng pin. Pin có loại có thể sạc và loại thay thế, quan tâm đến loại pin thay thế có phổ biến, dễ tìm không để tiện cho việc sử dụng lâu dài nhé.
Loại cân điện tử sức khỏe một hay nhiều tính năng
Tùy theo độ hiện đại của mỗi loại cân mà nó được tích hợp các loại tính năng khác nhau ngoài chri đo về cân nặng cơ thể. Các chỉ số như BMI, cơ, mỡ, lưu trữ thông tin, kết nối smartphone… hiện nay cũng đã được tích hợp trong nhiều loại cân điện tử.
Lựa chọn thương hiệu uy tín
Trên thị trường có rất nhiều những thương hiệu cân điện tử sức khỏe được giới thiệu, bày bán, nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ về mỗi thương hiệu cho lựa chọn của mình. Một số cái tên bạn có thể tham khảo lựa chọn: Omrin, Camry, Laica, Beurer, Tanita, Xiaomi…
Lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín
Việc lựa chọn nơi bán sản phẩm đảm bảo, chính hãng và giá thành hợp lý cũng là điều cần cân nhắc trước khi mua. Bạn có thể tham khảo trên website soncuong.vn để tìm hiểu và lựa chọn an toàn cho các sản phẩm cân điện tử sức khỏe muốn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email
YouTube