Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Giá để ô – Dụng cụ cần thiết trong mọi nhà hàng, khách sạn

Một trong những yếu tố giúp các khách sạn, nhà hàng trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng chính là cơ sở vật chất. Trong đó, những chiếc ô được xem là vật dụng cần có trong mỗi đơn vị nhằm chuẩn bị sẵn sàng khi mưa gió thất thường. Và để những chiếc ô đó gọn gàng, chuyên nghiệp, khi mua ô cho cơ quan mình, người ta thường mua thêm giá để ô – Dụng cụ cần thiết không kém giúp những chiếc ô được xếp đặt gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Giá để ô (dù) là vật dụng cần thiết trong mỗi nhà hàng, khách sạn

Đôi nét về sản phẩm giá để ô (dù)

Giá để ô là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dùng cho việc chứa đựng những chiếc ô, thường được dùng trong các nhà hàng, khách sạn. Giá đựng ô có thể dùng để đựng những chiếc ô mà nhà hàng, khách sạn chuẩn bị sẵn khi khách cần. Đây cũng là nơi mà khách gửi những chiếc ô của mình khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn.

Giá để ô thường được đặt ở trước sảnh ra vào để đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng. Đồng thời cũng ngăn việc khách đi ngoài mưa và mang theo cả những chiếc ô ướt mưa đi vào trong nhà hàng khi đặt giá để dù trong đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giá để dù. Tuy nhiên nói về cách thức chứa đựng ô có thể chia sản phẩm này thành hai loại:

  • Ống cắm ô: Đó là một loại giá để dù thiết kế dưới dạng một chiếc thùng. Chiếc thùng này có thể là hình trụ hay hình hộp tùy vào nhu cầu sử dụng của đơn vị. Theo đó, tất cả những chiếc ô sẽ được dựng trong chiếc thùng đó. Loại thùng để ô này đặc biệt phù hợp với những chiếc ô cán dài.
  • Giá để dù chia ô: Là một loại giá được thiết kế với những ô vuông ngăn cách, theo đó mỗi chiếc ô sẽ được đặt trong một ô vuông đó. Ngoài ra, loại giá này cũng được thiết kế những chiếc móc treo để khách hàng có thể dễ dàng treo những chiếc ô gấp có dây treo lên đó.

Ví dụ về sản phẩm ống cắm ô

Ý nghĩa của sản phẩm giá để ô, dù

Chắc hẳn nhắc đến tên sản phẩm này nhiều người đã hình dung ra ngay ý nghĩa của nó. Theo đó, giá đựng/treo ô có hai ý nghĩa chính:

  • Là nơi chứa đựng những chiếc ô mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy mỗi khi đến nhà hàng, khách sạn. Thiết kế đặc biệt giúp những chiếc ô khi được đặt vào sẽ nhanh thấm nước hơn.
  • Tạo sự chuyên nghiệp và một cảnh quan gọn gàng cho nhà hàng, khách sạn, từ đó gây được sự thiện cảm của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Mua giá để ô ở đâu tốt nhất?

Chắc hẳn khi đã tìm hiểu về sản phẩm giá để ô bạn sẽ băn khoăn mua sản phẩm này ở đâu uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ cung cấp giá để ô ở Hà Nội đã được nhiều khách sạn, nhà hàng tin dùng. Đó là Công ty Sơn Cường, có địa chỉ văn phòng tại Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông, P.Trung Liệt, Q.Đống Đa,TP.Hà Nội. 

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm dùng cho nhà hàng, khách sạn với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Trong đó có sản phẩm giá để ô đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Sản phẩm ống cắm ô của công ty Sơn Cường phân phối

Sản phẩm giá để ô tại Sơn Cường đều được thiết kế với chất liệu và chất lượng tiêu chuẩn, với mức giá cạnh tranh đảm bảo tốt hàng đầu thị trường. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Sơn Cường luôn tận tâm trong chính sách bán hàng và chu đáo trong dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó là lý do mà những năm qua sản phẩm của Sơn Cường đã có mặt tại vô số các nhà hàng, khách sạn ở Hà Nội và cả những tỉnh khác.

Với sự tiện dụng cũng như giá thành phải chăng của mình, giá để ô chính là sản phẩm cần thiết trong mỗi cơ quan, đơn vị. Đặc biệt là với các nhà hàng, khách sạn. Và nếu bạn cũng đang tìm một sản phẩm như vậy hãy liên hệ với công ty Sơn Cường theo số hotline 0977.676.215 – 0902.195.886 để được tư vấn tốt nhất và báo giá cụ thể về sản phẩm.

RSS
Follow by Email
YouTube