Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Tìm hiểu về máy hút bụi, hút nước công nghiệp

Máy hút bụi nước là máy hút bụi được tích hợp công nghệ lọc nước tiên tiến, lọc khí xả với túi lọc nước và bộ lọc bằng nước hiện đại. Máy hút bụi có khả năng hoạt động cả trong môi trường có nước. Máy hút bụi này có ưu điểm là hút bụi cực nhanh, hút được cả nước, loại máy này đã trở thành cứu tinh cho các chị em trong quá trình làm việc nhà. Ngoài ra máy hút bụi công nghiệp là lựa chọn tối ưu cho việc vệ sinh các phòng khách sạn, khu vực nhà ăn khách sạn nơi thường xuyên có những vết bẩn do thức ăn, do đổ nước và tiền sảnh các tòa nhà, khách sạn.

Máy hút bụi nước nói riêng và các máy hút bụi nói chung đều có đặc điểm là tương đối nhỏ gọn, dễ di chuyển. Hiện nay Sơn Cường có cung cấp rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp chất lượng như: Máy hút bụi hút nước CB90-2B, Máy hút bụi hút nước CB90-2B, Máy hút bụi hút nước CB60-2B – 3B, Máy hút bụi hút nước CB60-603, Máy hút bụi hút nước CB30, Máy hút bụi hút nước CB-15B, Máy hút bụi hút nước CB-15, Máy hút bụi hút nước BXC2A.

Máy hút bụi hút nước CB15

Máy hút bụi công nghiệp là loại máy hút bụi được thiết kế chuyên dụng hơn và thường được sử dụng vệ sinh cho những khu vực lớn và những nơi có những nơi thường xuyên có những vết cáu bẩn như bệnh viện, trường học, các xí nghiệp sản xuất. Đối với những khu vực có diện tích lớn, công cộng và thường xuyên có những vết bẩn rất khó vệ sinh thì việc sử dụng máy hút bụi hút nước công nghiệp là lựa chọn tối ưu. Và thường các máy hút bụi hút nước công nghiệp thường cũng được tích hợp như máy hút bụi nước vệ sinh thông thường. Có khả năng hút được cả nước, và thể tích các túi nước này có thể lên tới trên 80 lít tùy theo thiết kế và mục đích sử dụng của máy hút bụi.

Máy hút bụi công nghiệp thường là những loại máy hút bụi lớn, nặng. Nó có ưu điểm là một lượt sử dụng lâu, hút được nhiều, diện tích và thể tích bụi bẩn và nước lớn tuy nhiên nó có nhược điểm là khá nặng và cồng kềnh khó có thể sử dụng tại các không gian nhỏ như không gian nhà ở và phù hợp hơn với các không gian công cộng lớn.
Sơn Cường là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và đồ dùng khách sạn, các thiết bị vệ sinh, đồ dùng phòng khách, đồ dùng phòng tắm, thiết bị nhà bếp thiết bị nhà hàng, … Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với Sơn Cường theo hotline 0902 195886 để được tư vẫn hỗ trợ mua và sử dụng các thiết bị hiện đại dành cho nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email
YouTube