Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Những thiết bị khách sạn tối thiểu cần có

Kinh doanh khách sạn là mảng kinh doanh dịch vụ mang về lợi nhuận rất lớn nhưng cũng cần sự đầu tư không hề nhỏ ngay từ đầu. Đặc điểm của mảng kinh doanh dịch vụ là sự tiện ích được chú ý đến từng chi tiết nhỏ, phù hợp với mức giá của loại dịch vụ được đưa ra.
Thiết bị, đồ dùng trong khách sạn luôn đòi hỏi sự đồng nhất giữa các phòng với nhau và có bản sắc riêng. Để có được điều này, soncuong.vn có thể giúp bạn thực hiện, lựa chọn và thiết kế cụ thể đến từng chi tiết sản phẩm, thiết bị và lên danh sách, kế hoạch chi tiết nhất, giúp cho việc kinh doanh của bạn đảm bảo thuận lợi.

Thiet bi do dung khach san

Thiết bị khách sạn cần được lựa chọn kỹ
Đây là những thứ mà khách hàng sẽ sử dụng trực tiếp khi lựa chọn dịch vụ của bạn. Hãy luôn giả sử khách hàng là những người khó tính có yêu cầu cao, khi đó bạn sẽ lựa chọn những sản phẩm như thế nào để khiến họ hài lòng và có thể quay lại hay giới thiệu tới bạn bè? Chất lượng các thiết bị đồ dùng đi kèm với thái độ phục vụ chính là điểm đánh giá then chốt cho chất lượng dịch vụ của khách sạn.

  • Thiết bị, đồ dùng khách sạn phải đầy đủ, tiện nghi.
  • Thiết bị, đồ dùng khách sạn phải tương xứng với đẳng cấp.

Những thiết bị chính cần có trong khách sạn:

  • Đồ dùng một lần (amenities set): là những vật dụng thường đặt trong nhà tắm, chỉ dùng một lần để đảm bảo vệ sinh, ví dụ như bàn chải kèm kem đánh răng, lược chải tóc, chụp tóc cho nữ, dao cạo râu, sữa tắm, dầu gội, kem dưỡng da, xà phòng tắm.
  • Thiết bị nội thất bằng vải: bộ chăn ga gối đệm đồng nhất cùng nhau, khách sạn thường dùng màu trắng cho các sản phẩm này để thể hiện sự sạch sẽ. Chúng sẽ được tẩy trắng lại sau mỗi lượt khách sử dụng. Ngoài ra còn có rèm cửa, đệm tựa lưng, đệm ghế, áo ghế, khăn phủ bàn…
  • Thiết bị nhà hàng (phục vụ bữa sáng và các bữa chính): toàn bộ dụng cụ thiết bị trong nhà bếp như bếp các loại, xoong, chảo, bát, đĩa, thìa, đũa…
  • Thiết bị buồng phòng: những vật dụng đi kèm như áo choàng tắm, móc áo, giá treo áo, gạt tàn, biển số phòng…
  • Thiết bị vệ sinh: xe đẩy dụng cụ vệ sinh, máy hút bụi, cây lau nhà, máy đánh giày…

Những thiết bị kể trên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy và được cung cấp tại soncuong.vn với nhiều lựa chọn và mức giá tranh tranh tuyệt đối. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn lựa chọn được những mẫu sản phẩm, thiết bị phù hợp nhất với mức đánh giá tương đương của dịch vụ khách sạn mà bạn đang kinh doanh, nhờ vậy mà không bị lãng phí và công việc kinh doanh có thể tiến hành thuận lợi.

RSS
Follow by Email
YouTube