Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Đồ dùng khách sạn chất lượng cao – Khẳng định thương hiệu khách sạn

Đồ dùng khách sạn là những món đồ tiện ích chỉ dùng một lần và được thay mới hoàn toàn sau mỗi lượt khách. Có khoảng hơn 20 món đồ khác nhau được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho khách lưu trú. Tuy chỉ là đồ dùng một lần nhưng chúng lại đóng một vai trò quan trọng để khách hàng cảm nhận được chất lượng dịch vụ và tiện ích của khách sạn.

Những món đồ dùng khách sạn không thể thiếu

Chủ yếu các món đồ dùng một lần của khách sạn thường được đặt ở trong phòng tắm và phòng ngủ, cụ thể là:

Đồ dùng trong phòng tắm

Ở phòng tắm khách sạn phải cung cấp cho khách hàng những món đồ dùng vệ sinh cá nhân cơ bản như:

 • Bàn chải, kem đánh răng.
 • Dầu gội, dầu xả, sữa tắm.
 • Lược.
 • Dao cạo râu.
 • Túi vệ sinh.
 • Chụp tóc.
 • Xà phòng rửa tay.
 • Khăn tắm.

Đồ dùng đã được chuẩn bị sẵn cho du khách

Đối với những khách sạn cao cấp hơn thì còn bổ sung thêm các món đồ như sữa rửa mặt, muối tắm, nước súc miệng,… tùy theo nhu cầu của khách hàng. Trước đây rất ít khách sạn chú trọng đến việc cung cấp đồ dùng sinh hoạt chất lượng cao. Nhưng giờ đây để đảm bảo phục vụ tốt nhất thì các khách sạn luôn cố gắng cung cấp đầy đủ, cải thiện mẫu mã cũng như chất lượng đồ tiêu hao một cách hợp lý.

Đồ dùng trong phòng ngủ

Ngoài các món đồ dùng khách sạn cho phòng tắm thì còn có một số những vật dụng khách để phục vụ sinh hoạt thường ngày của khách hàng. Bên trong gian phòng ngủ sẽ được trang bị:

 • Miếng lót ly.
 • Bút chì, bút bi.
 • Dép đi trong phòng.
 • Khăn lau giày.
 • Đường gói, cafe, trà, diêm,..

Đây là những món đồ dùng được sử dụng cho các khách sạn từ 3 sao trở lên, dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp nên giá phòng cũng cao hơn một chút. Tuy nhiên, khi đến với những khách sạn 1, 2 sao thì du khách cũng không cần phải quá lo lắng bởi nhân viên ở đây sẽ biết cách để phục vụ một cách tận tình và trọn vẹn nhất.

Vai trò của đồ dùng khách sạn

Những món đồ dùng quen thuộc trong khách sạn không chỉ được sử dụng để phục vụ nhu cầu của du khách mà nó còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa khác.

Đảm bảo chất lượng phục vụ

Để du khách không cần phải mất công mang theo những món đồ vệ sinh cá nhân như kem đánh răng, xà phòng, dầu gội đầu,… thì khách sạn sẽ phải chuẩn bị thật chu đáo. Điều này sẽ giúp cho họ giảm bớt gánh nặng, cảm thấy thuận tiện hơn trong quá trình nghỉ dưỡng. Khách sạn dù lớn hay nhỏ, nhà nghỉ hay resort thì cũng phải có đầy đủ các đồ dùng vệ sinh cơ bản cho khách lưu trú.

Nâng tầm khách sạn

Nếu khách sạn muốn thể hiện đẳng cấp của mình, sự quan tâm chu đáo và tôn trọng nhu cầu của du khách thì việc đầu tư vào bộ đồ dùng là vô cùng quan trọng. Khi đó khách sẽ có những đánh giá tích cực với chất lượng dịch vụ và sẵn sàng để quay lại thêm một lần nữa.

Đây là một bộ tiêu chí quan trọng để đánh giá được đẳng cấp, xếp hạng sao cho cơ sở lưu trú. Nếu được chăm chút cẩn thận, xứng đáng với chất lượng thì sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu cho khách sạn.

Quảng bá thương hiệu

Thêm một chức năng vô cùng đặc biệt của bộ đồ dùng khách sạn đó là quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Khi sản phẩm được thiết kế với bao bì bắt mắt, có logo và tên khách sạn được ấn tượng thì chắc chắn sẽ để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong mắt khách hàng. Chính vì thế, nếu biết cách tận dụng thế mạnh của những món đồ này thì nó sẽ là một công cụ quảng cáo vô cùng hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Đồ dùng khách sạn được sử dụng để quảng bá thương hiệu

Để được tư vấn chi tiết về cách thiết kế đồ dùng khách sạn có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của du khách thì hãy liên hệ ngay với Công ty Kinh doanh thương mại Sơn Cường. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tìm hiểu nhu cầu và đưa ra mẫu sản phẩm cụ thể để khách hàng có thể lựa chọn.

Xem ngay: toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng khách sạn sơn cường đang cung cấp

RSS
Follow by Email
YouTube