Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Những lợi ích khi sử dụng máy chà sàn

Các thiết bị hay dụng cụ vệ sinh ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống. Những vật dụng này có thể xuất hiện mọi nơi xung quanh banh, từ nhà ở đến nơi làm việc. Trong những thiết bị này, máy chà sàn hiện đang được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi. Như vậy, dòng máy này mang đến công dụng nào khiến nó được ưa chuộng đến vậy?

Luôn giữ sàn nhà và thảm sạch bong như mới

Máy chà sàn – Người bạn cùng dọn vệ sinh tốt nhất của bạn

Chức năng đầu tiên không thể không nhắc đến chính là khả năng làm sạch sàn nhà và giặt thảm thần tốc của máy. Chỉ với một chiếc máy đơn giản bạn có thể di chuyển qua lại và biến hình các khu vực của nhà hàng, bệnh viện, khách sạn luôn sạch sẽ và sáng bóng.

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy chà sàn cơ bản. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Hai loại máy chà sàn như sau:

  • Máy chà sàn đơn: Giá thành luôn rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi người. Thế nhưng, khi sử dụng bạn phải dùng kèm máy hút bụi để làm khô sàn nhà hoặc thảm nhanh chóng hơn.
  • Máy chà sàn liên hợp: Tích hợp nhiều chức năng vượt bậc giúp bạn có thể đồng thời vừa làm sạch và làm khô sàn hoặc thảm trong cùng một lúc. Giá thành sẽ luôn cao hơn loại máy thông thường.

Cho dù bạn lựa chọn sử dụng dòng máy chà sàn nào, bạn cũng sẽ nhận được một sàn nhà hoặc thảm sạch bóng và không có bụi bẩn. Đây là dòng máy chà sàn được dùng nhiều nhất trong các công sở, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,… hiện nay.

Tiết kiệm chi phí, mang đến nhiều lợi ích

Nhân viên vệ sinh làm việc nhanh chóng và dễ dàng hơn

Trước đây, khi cần làm sạch một không gian lớn, bạn luôn cần đến một dịch vụ làm sạch sàn nhà hoặc thảm. Cũng có đôi khi, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để thuê nhiều nhân viên vệ sinh hơn cho nơi làm việc của bạn. Điều này khiến bạn phải chi thêm một phần phí cho việc vệ sinh và dọn dẹp.

Thế nhưng, với một chiếc máy lau sàn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bạn tưởng. Thay vì trước kia, bạn phải tuyển 10-15 người để làm sạch sàn nhà và giữ cho khu vực làm việc luôn sạch bóng như mới. Thì hiện tại, bạn chỉ cần 2-3 chiếc máy và 2-3 nhân viên vệ sinh cũng có thể giúp bạn làm sạch sàn nhanh hơn.

Bên cạnh đó, nhân viên của bạn cũng sẽ không cần làm việc quá mệt mỏi dẫn đến kiệt sức như trước. Công việc của họ sẽ trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, giúp tạo thêm thời gian nghỉ ngơi hợp lý trong quá trình làm việc liên tục.

Giữ gìn bộ mặt của công ty hoặc doanh nghiệp

Luôn tạo một môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng khí

Có một điều bạn rất ít khi nghĩ đến nhưng cũng có tác động không nhỏ đến cái nhìn của khách hàng dành cho công ty bạn. Đó chính là sự sạch sẽ và tươm tất của khu vực làm việc.

Khi bạn sở hữu một khách sạn, nhà hàng, văn phòng,… luôn sạch trơn từ sàn nhà đến các vật dụng xung quanh, bạn sẽ nhận được nhiều cảm tình hơn từ khách hàng. Ngoài ra, thông quan điều này cũng giúp họ cảm nhận được sự tỉ mỉ của bạn việc nhỏ nhất chính là giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ.

Bên cạnh đó, không khí sạch sẽ và thơm mát sẽ tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái cho bạn. Điều này luôn giúp bạn có thêm sự hứng khởi và tinh thần làm việc tốt hơn là làm trong một nơi sàn nhà luôn nhiễm bẩn.

Cuối cùng, một sàn nhà sạch sẽ giúp bạn tránh các tình trạng nhiễm bệnh cho môi trường bẩn gây ra. Từ đó, sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất mỗi ngày.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời do dòng máy chà sàn mang đến cho cuộc sống của bạn. Đây không chỉ là thiết bị vệ sinh của thời đại công nghệ, mà còn là người bạn đồng hành cùng bảo vệ sức khỏe và môi trường sống của bạn.

RSS
Follow by Email
YouTube