Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Máy đánh bóng sàn có thiết kế như thế nào và tác dụng là gì?

Để giải phóng sức lao động, tiết kiệm thời gian và nhân lực, sử dụng những thiết bị và máy móc công nghiệp trong vệ sinh, lau dọn là điều cần thiết. Máy đánh bóng sàn ra đời trong hoàn cảnh như vậy. Và thiết bị lau dọn vệ sinh này đã mang đến nhiều tác dụng được đánh giá cao, chính vì thế được sử dụng càng ngày càng phổ biến hơn.

Máy đánh bóng sàn có thiết kế và đặc điểm như thế nào?

Thiết kế của những chiếc máy chuyên dùng đánh bóng sàn khá là đơn giản. Thiết bị này có cấu tạo bao gồm một cần điều khiển có tay cầm với hệ thống phím điều khiển các chứng năng, sau đó là một cán dài nối từ tay cầm đến bộ phận động cơ và những phụ kiện như mâm gai, pad đánh bóng sàn, phíp mài, phíp đánh bóng, miếng gắn chíp. Ở dưới cùng của máy chính là bộ bàn chải đánh bóng cho sàn nhà.

Một chiếc máy để đánh bóng sàn chuyên dụng

Trong thân của máy dùng đánh bóng sàn có chứa bồn nước sạch, có thể điều chỉnh nước chảy từ trong máy xuống sàn khi máy hoạt động. Nước sạch hoặc các dung dịch tẩy rửa vệ sinh sẽ chảy xuống sàn, sau đó nhờ vào tác động của máy mà tản ra trên sàn để đánh bóng mặt sàn.

Ở một số loại máy để đánh bóng sàn không có thiết kế thùng chứa nước sạch hoặc hóa chất. Vậy nên khi sử dụng, người dùng sẽ pha dung dịch tẩy rửa và đổ ra mặt sàn trước rồi dùng máy di chuyển qua những khu vực đổ dung dịch để đánh bóng trên diện rộng.

Những tác dụng và chức năng của máy đánh bóng sàn

Tác dụng chính của máy đánh bóng sàn chính là để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu đang bám trên bề mặt sàn nhà. Ngoài ra, thiết bị này còn có tác dụng đánh bóng cho mặt sàn trở nên sáng và sạch hơn, trở lại vẻ đẹp tự nhiên của sàn đá, gạch… nhờ vậy mà giúp kéo dài thời gian sử dụng và độ thẩm mỹ cho mặt sàn.

Thiết bị có chức năng làm sạch, đánh bóng sàn nhà

Những lợi ích khi sử dụng máy đánh bóng sàn chuyên dụng

Hiện nay những thiết bị máy chuyên dùng đánh bóng sàn đang được sử dụng rất phổ biến ở nhiều địa điểm khác nhau. Tại Việt Nam, máy dùng đánh bóng sàn cũng là một thiết bị máy chuyên vệ sinh dọn dẹp được sử dụng phổ biến.Bạn có thể nhìn thấy cỗ máy này đang hoạt động tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, công ty, văn phòng hoặc ngay tại các gia đình. Thiết bị đánh bóng sàn đã mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Nhờ có loại máy này, người lao động không còn tốn nhiều công sức

  • Giúp làm sạch bóng sàn nhà một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm thời gian cho công việc làm vệ sinh, lau dọn.
  • Giảm thiểu chi phí nhờ tiết kiệm được nhân lực.
  • Giải phóng sức lao động cho người dùng.
  • Thiết bị máy đánh bóng sàn còn có thể giúp bảo dưỡng bề mặt sàn luôn sáng bóng và sạch sẽ.
  • Sử dụng thiết bị đánh bóng sàn giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng mặt sàn đá, sàn gạch các loại.
  • Dùng máy đánh bóng sàn nhà giúp kéo dài thời gian sử dụng và đảm bảo chất lượng khi dùng của mặt sàn đá, sàn gạch.
  • Đảm bảo sức khỏe con người, hạn chế bệnh tật nhờ giữ gìn vệ sinh môi trường làm việc sạch sẽ.

Có thể thấy, máy đánh bóng sàn mang đến nhiều lợi ích và tác dụng ưu việt cho người sử dụng. Sản phẩm này được sử dụng càng ngày càng trở nên phổ biến với những ưu điểm của mình.

Để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng máy chuyên đánh bóng sàn, các bạn nên dùng loại máy có chất lượng tốt và được bảo hành dài hạn. Nhờ vậy tăng thêm giá trị sử dụng và tránh phải bảo dưỡng, bảo trì, hạn chế hỏng hóc cho máy chuyên đánh bóng sàn nhà.

 

 

 

RSS
Follow by Email
YouTube