Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Những đồ dùng quầy bar cần thiết để dùng cho quán bar

Bạn đang có ý định mở một quầy bar và đang lên danh sách các vật dụng cần thiết nhất để mua? Tuy nhiên, có vô vàn những đồ dùng quầy bar khiến cho bạn khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Nhưng bạn có thể sắm những đồ dùng cơ bản và cần thiết như sau.

Bàn ghế là dụng cụ không thể thiếu

Bàn ghế là một trong những đồ dùng không thể thiếu trong quầy bar

Trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống hay quầy bar, club thì những chiếc bàn ghế là vật dụng rất quan trọng và không thể thiếu. Đối với quầy bar thì bàn ghế không giống với bàn ghế của các quán ăn thông thường. Mà nó được thiết  kế riêng phù hợp với không gian quán bar.

Khi chọn mua bàn ghế quầy bar bạn phụ thuộc vào phong cách của quầy bar mà bạn hướng tới. Tuy nhiên, khi chọn mua cần phải mua những loại chất lượng tốt nhất  để đảm bảo sự an toàn cho người ngồi và cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho  bar.

Dụng cụ pha chế

Bên cạnh mọi đồ nội thất thì lựa chọn dụng cụ pha chế cho quán bar cũng rất cần thiết và quan trọng. Lựa chọn đồ pha chế được xem là những dụng cụ mất nhiều thời gian và tâm huyết nhất của chủ quán bar. Bởi dù bạn là một Bartender giỏi nhưng không có dụng cụ pha chế thì bạn sẽ không thể tạo ra những thức uống ngon và đầy hấp dẫn.

Dụng cụ pha chế sẽ giúp cho đồ uống ngon hơn và hấp dẫn hơn

Một số loại dụng cụ pha chế cần phải sắm như bình lắc, muỗng, dụng cụ lọc, dụng cụ nghiền nguyên liệu khi pha chế…. Tất cả các đồ dùng quầy bar là dụng cụ pha chế phải mua loại chất lượng và tốt nhất để chúng không ảnh hưởng tới chất lượng của đồ uống.

Tủ lạnh của quầy bar

Một trong những đồ dùng quầy bar không thể thiếu được đó chính là tủ lạnh của quầy bar. Tủ lạnh dành cho bar chúng có tác dụng giữ lạnh cho đồ uống để pha chế cho khách hàng. Tủ lạnh có nhiều loại khác nhau và tùy vào quy mô quầy bar của bạn mà lựa chọn loại cho phù hợp.

Đối với tủ lạnh dành cho bar chúng được thiết kế khác với tủ lạnh thông thường chúng có vỏ ngoài bằng bằng inox. Tủ có bàn lạnh cánh kính với đèn chiếu giúp tủ trông nổi bật và hấp dẫn hơn. Khách ngồi tại quầy cũng có thể nhìn thấy mọi loại đồ uống cần thiết.

Một vài dụng cụ khác

Bên cạnh những dụng cụ cần thiết như trên thì còn rất nhiều các dụng cụ quầy bar khác nhau như xe chở đá, cocktail, picks – stainless, khay chuyên đựng đồ ăn nhanh…. Ngoài ra, để làm cho bar của mình thêm chuyên nghiệp các bạn có thể lựa chọn một vài vật dụng trang trí như: đèn led, quầy bar, xô đựng rượu vang có đèn….

Còn có rất nhiều đồ dùng khác cần phải sắm sửa cho quầy bar

Việc sắm đầy đủ mọi dụng cụ cho quầy bar cũng là cách thu hút khách hàng hiệu quả. Bởi lẽ, theo tâm lý của khách hàng họ chắc chắn không thích những quầy bar thiếu đồ dùng và không có sự chuyên nghiệp. Vì vậy, bạn hãy sắm sửa đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho quầy bar.

Để thuận lợi trong việc mua sắm đồ dùng quầy bar bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên bán đồ dùng quầy bar uy tín trên địa bàn. Vì như vậy bạn sẽ không bỏ sót bất cứ đồ dùng nào cần thiết. Mặt khác, mua như vậy bạn sẽ có được những sản phẩm uy tín mà giá thành rẻ.

Với những thông tin nêu trên về những đồ dùng quầy bar cần thiết nhất hy vọng giúp các bạn có thể lựa chọn được những dụng  cụ cần thiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn hay mua những dụng cụ này hãy đến với Sơn Cường chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

RSS
Follow by Email
YouTube