Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Dung dịch nước rửa tay được sử dụng phổ biến trong khách sạn hiện nay

Bảo vệ sức khỏe luôn là vấn đề mà bất kì ai trong chúng ta cũng quan tâm hàng đầu. Bởi các nguyên nhân gây bệnh luôn tồn tại ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta, từ nhà ở, môi trường sống, những vật dụng hàng ngày, đặc biệt là ở nơi công cộng cũng có thể mang nhiều mầm bệnh. Vì vậy, giải pháp tốt nhất để phòng chống các mầm bệnh là rửa tay sạch với các dung dịch diệt khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu các loại nước rửa tay, dung dịch rửa tay diệt khuẩn dùng phổ biến trong các khách sạn, nhà hàng nhé.

Hộp đựng nước rửa tay ZYQ28
Hộp đựng nước rửa tay

Tại sao cần nước rửa tay diệt khuẩn trong các khách sạn, nhà hàng?
Nước rửa tay hay dung dịch rửa tay diệt khuẩn là một sản phẩm cần thiết được sử dụng ở bất kì nhà hàng hay khách sạn nào. Bởi đây là những nơi tập trung đông người và diễn ra nhiều hoạt động khác nhau nên có thể tồn tại rất nhiều những vi khuẩn gây bệnh, từ những bệnh đơn giản đến những bệnh khó chữa, thậm chí là bệnh có tính lây truyền cao bằng những con đường khác nhau và lây truyền từ người này sang người khác. Đặc biệt, là ở các nhà hàng ngoài việc đảm bảo vệ sinh ăn uống trong các thực phẩm, món ăn thì cũng rất cần chú ý đến việc phải đảm bảo cho khách hàng rửa tay bằng các dung dịch diệt khuẩn trước khi ăn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người, cũng như góp phần nâng cao được chất lượng và uy tín của nhà hàng.
Các loại dung dịch nước rửa tay và dung dịch rửa tay diệt khuẩn phổ biến được dùng trong khách sạn, nhà hàng
Một số loại nước rửa tay có tính diệt khuẩn được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng và khách sạn hiện nay là: Nước rửa tay Caress (white), nước rửa tay Gentle Hand, nước rửa tay Liquid Soap, nước rửa tay Tomas… Các loại nước rửa tay này được sử dụng phổ biến và ưa chuộng vì chúng có hương thơm dễ chịu, lại chứa các thành phần hương liệu từ thiên nhiên nên rất dễ sử dụng với mọi người. Chúng vừa thân thiện với da tay không gây kích ứng da vừa có tác dụng dưỡng ẩm, giúp bảo vệ đôi tay của bạn khỏi 99,9% vi khuẩn. Ngoài ra nước rửa tay Liquid soap còn là sản phẩm chuyên dụng để đánh sạch các vết bẩn như dầu, mỡ và giữ cho da tay luôn mềm mại. Rửa tay với các loại nước rửa tay này sẽ mang lại cho bạn cảm giác sạch sẽ, thoải mái và thơm tho mỗi ngày. Các loại sản phẩm này có nhiều dung tích khác nhau giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua những loại nước rửa tay diệt khuẩn, dung dịch rửa tay diệt khuẩn đang được dùng phổ biến và ưa chuộng cho khách sạn hay nhà hàng của mình thì hãy đến với công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Sơn Cường để được cung cấp những sản phẩm vừa có chất lượng đảm bảo giá cả lại phải chăng nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập website http://soncuong.vn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email
YouTube