Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Cân sức khỏe điện tử – Theo dõi cân nặng và sức khỏe gia đình

Cân sức khỏe điện tử là loại cân đo toàn bộ cơ thể con người và cho kết quả chính xác không chỉ về trọng lượng cơ thể mà còn hiển thị, phân loại và đánh giá tỷ lệ mỡ của cơ thể, tỷ lệ mỡ ở nội tạng, tỷ lệ cơ xương, mỡ của từng bộ phận trên cơ thể, chỉ số BMI, mức chuyển hóa BMR, và hiển thị cả tuổi theo đánh giá tình trạng cơ thể. Nhờ những chỉ số mà cân sức khỏe điện tử đo được, nó đã được cộng đồng người tiêu dùng vô cùng hoan nghênh.
Cân điện tử này đo và phân tích các chỉ số phân bổ mỡ của cơ thể, nhờ đó người sử dụng đánh giá được tình trạng sức khỏe của cơ thể mình để có chế độ ăn uống và luyện tập phù hợp nhất. Rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh đều mua để sử dụng cho con nhỏ và bản thân. Vấn đề cân nặng và sức khỏe của con trẻ là vấn đề quan tâm hàng đầu của các mẹ. Ngoài ra, sản phụ sau sinh đều trở nên mất cân đối hình thể, lượng mỡ tích lũy trong quá trình bồi bổ cơ thể trong quá trình mang thai. Để theo dõi tình trạng mỡ của cơ thể trong quá trình hồi phục lại cơ thể quyến rũ của chị em, các chị em nên có một cân sức khỏe điện tử.

Gia can dien tu

Độ bền của cân sức khỏe điện tử tuy kém hơn một chút so với những loại cân cơ học, tuy nhiên nhờ những lợi ích mà nó đem lại, cân điện tử sức khỏe luôn được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Sử dụng cân điện tử sức khỏe này có thể tiện lợi cho theo dõi sức khỏe tổng quan cho gia đình, tốc độ tăng cân và phát triển của trẻ em. Theo dõi quá trình giảm cân cho phụ nữ sau sinh và cả quá trình tăng cân và sự phát triển của thai nhi nhờ theo dõi cân nặng của cả 2 mẹ con thai phụ.
Hiện nay CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI SƠN CƯỜNG cung cấp nhiều loại cân sức khỏe điện tử phù hợp với nhiều chức năng và mức giá khác nhau. Phục vụ tất cả nhu cầu của các cá nhân và gia đình. Sơn Cường chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, thiết bị nhà hàng, đồ dùng phòng tắm, phòng khách và các thiết bị khác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn mua và sử dụng các thiết bị sử dụng trong gia đình và khách sạn nhà hàng hàng đầu. Cũng như để mua và sử dụng cân sức khỏe điện tử để có quá trình theo dõi sức khỏe hoàn hảo nhất cho cơ thể bạn và gia đình. Sơn cường hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

RSS
Follow by Email
YouTube