Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Xe dọn phòng- thiết bị không thể thiếu cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Tại các nhà hàng, khách hàng sạn, khu nghỉ dưỡng hiện nay thường trang bị các loại xe dọn phòng. Với thiết kế nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng cùng nhiều công năng đa dạng, sản phẩm được coi là thiết bị không thể thiếu giúp đảm bảo công việc vệ sinh tại các đơn vị. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Xe đẩy dọn phòng tiện lợi tại Sơn Cường

Xe dọn phòng là gì?

Xe dọn phòng là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong quá trình dọn dẹp vệ sinh tại các nhà hàng, khách sạn, resort. Nhờ có các thiết bị này mà công việc vệ sinh tại các đơn vị nhanh gọn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Xe thường được cấu tạo từ 2 đến 3 tầng hoặc nhiều hơn tùy theo yêu cầu của các đơn vị. Hai bên hông xe có thể trang bị thêm từ 1 đến 2 túi, phí trên có thê khay nhựa để đảm bảo việc đựng đồ được nhiều hơn.

Các loại xe nhỏ gọn, thường có 4 bánh và làm bằng inox. Nhờ có cấu tạo đặc biệt này mà xe có thể dễ dàng di chuyển trên nhiều loại sàn nhà có đặc điểm khác nhau.

Ưu điểm của xe dọn phòng

Tại sao hầu hết các đơn vị trong lĩnh vực kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn thường trang bị loại xe này? Nguyên nhân là do các ưu điểm mà loại xe này mang đến cho con người như:

Xe giúp công việc dọn dẹp nhanh và dễ dàng hơn

Xe co 4 bánh với khả năng xoay 360 độ giúp việc di chuyển nhanh chóng, đơn giản hơn. Bạn sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian so với việc sử dụng các loại thùng, túi đựng thông thường.

Xe giúp công việc dọn dẹp dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, xe có thiết kế nhiều tầng giúp người dọn dẹp có thể phân loại các đồ dùng giúp công việc dọn dẹp nhanh, gọn, đảm bảo vệ sinh và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, với các tầng đựng đồ này số lượng các vật dụng nhân viên có thể vận chuyển trong 1 lần dọn dẹp nhiều hơn từ đó tăng năng suất và hiệu quả sử dụng.

Xe dễ dàng bảo quản và vệ sinh

Các loại xe dọn phòng thường được làm bằng inox- đây là chất liệu bền- đẹp đồng thời có thể dễ dàng bảo quản và vệ sinh. Sản phẩm luôn có độ bóng đẹp, ít bám bụi tạo thiện cảm cho khách hàng về sự chuyên nghiệp, hiện đại của đơn vị trong quá trình dọn dẹp vệ sinh.

Ngoài ra, các loại xe có thiết kế nhỏ gọn có thể bảo quản trong nhiều không gian diện tích khác nhau. Đặc biệt, xe có thể tháo lắp đơn giản nên bạn có thể cất giữ dễ dàng khi không sử dụng trong 1 thời gian dài.

Xe dọn phòng tiết kiệm thời gian và chi phí

Theo nghiên cứu, việc sử dụng xe dọn phòng sẽ tăng năng suất làm việc của các nhân viên lên 200% so với làm việc thủ công thông thường. Các nhà hàng, khách sạn sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhân viên và đẩy mạnh công việc vệ sinh nhanh hơn so với thông thường.

Sơn Cường- địa chỉ cung cấp xe dọn phòng chất lượng

Địa chỉ cung cấp xe đẩy dọn phòng uy tín, chất lượng

Do nhu cầu sử dụng xe đẩy dọn phòng ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, công ty thương mại Sơn Cường được coi là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất khách hàng nên lựa chọn.

Đến với Sơn Cường bạn sẽ được cung cấp dịch vụ có các ưu điểm vượt trội như:

  • Sản phẩm xe đẩy dọn phòng thiết kế khoa học mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
  • Xe đẩy có độ bền vượt thời gian, dễ dàng vệ sinh và tháo lắp
  • Xe có chi phí ưu đãi hơn hẳn các sản phẩm cùng chất lượng trên thị trường.

Trên đây là 1 số kiến thức cơ bản về xe dọn phòng khách hàng có thể tham khảo. Đến với Sơn Cường, khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm xe đẩy chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất trên thị trường.

 

RSS
Follow by Email
YouTube