Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Vai trò của giường phụ extra bed trong kinh doanh khách sạn

Giường phụ extra bed thường có thiết kế nhỏ gọn,dễ dàng vận chuyển, sử dụng để kê thêm trong phòng nghỉ khách sạn trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.Thiết bị này có giá thành không quá đắt đỏ để đầu tư, nhưng mang đến rất nhiều lợi ích đối với việc kinh doanh của các khách sạn, resort, nhà nghỉ quy mô tầm trung trở lên.

Những lợi ích không thể bỏ qua đối với khách sạn khi dùng giường phụ extra bed

Thiết bị giường phụ “nhỏ nhưng có võ” mang đến những hiệu quả nhất định cho các khách sạn, nhà nghỉ:

Giường phụ rất hữu ích khi khách sạn quá tải khách.

Vào những dịp cao điểm du lịch, mùa nghỉ Lễ Tết. các khách sạn thường xảy ra tình trạng quá tải, khó có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách du lịch. Đây chính là thời điểm để những chiếc giường phụ extra bed phát huy công dụng. Nhân viên khách sạn sẽ đề xuất kê thêm giường phụ đối với các phòng rộng, cho phép phục vụ nhóm 3, 4 khách. Điều này vừa giúp du khách tiết kiệm chi phí khi đi du lịch đồng thời giúp khách sạn thu hút thêm khách, phần nào giúp giải quyết tình trạng quá tải hiệu quả.

Giường phụ là vật dụng cần thiết đối với nhiều khách sạn

Giường phụ extra bed giúp khách sạn phục vụ đối tượng khách gia đình tốt hơn

Khách du lịch gia đình thường có 3-4 thành viên đi cùng nhau gồm cha mẹ và con nhỏ và việc sử dụng phòng đôi thường không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của đối tượng khách này . Tuy nhiên việc thuê hai phòng sẽ khiến cả gia đình phải chịu một khoản chi phí khá lớn và cũng không khả quan vì trẻ con thường muốn ở cùng bố mẹ.

Giường phụ dễ dàng lắp ráp, gấp gọn

Cách giải quyết hợp lý nhất cho vấn đề trên chính là sử dụng giường ngủ phụ giúp cả gia đình có thể thoải mái hơn khi sinh hoạt. Thêm vào đó, các gia đình yêu cầu sử dụng giường extra bed sẽ phải đóng một khoản phí nhỏ và khách sạn cũng sẽ có thêm nguồn thu. Tuy nhiên nhân viên cũng cần tư vấn kỹ cho khách hàng khi thuê phòng về vấn đề kích thước giường phụ, tránh nảy sinh tình huống hiểu lầm khó chịu.

Nâng tầm chất lượng dịch vụ của khách sạn

Phần lớn các khách sạn quy mô 3 sao trở lên hiện nay đều cung cấp giường phụ cho khách có nhu cầu. Đối với khách sạn cao cấp, những chiếc giường phụ khá thoải mái, mềm mại và dễ chịu không thua kém nhiều giường chính. Trong khi đó các mô hình khách sạn nhỏ chỉ sử dụng thiết bị chất lượng vừa tầm, đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách.

Tuy nhiên phần lớn khách hàng đều đánh giá cao chất lượng dịch vụ của các khách sạn có trang bị thêm giường phụ cho khách. Điều này thể hiện ban quản lý khách sạn luôn quan tâm đến những nhu cầu tối thiểu của khách. Đây là bí quyết nhỏ giúp khách sạn giữ vững thương hiệu và giữ chân khách hàng.

 

Giường extra bed giúp khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ

Cách chọn giường phụ cho khách sạn

Trước khi quyết định đầu tư giường phụ extra bed, khách sạn cần cân nhắc một số yếu tố sau:

Chọn kích thước giường phù hợp

Phần lớn các loại giường phụ hiện nay có kích thước chung là 2*0,9(m) và 2*0,75(m), có độ dày 20mm. Đối với các khách sạn có nhu cầu sản xuất giường phụ lớn hơn hoặc nhỏ hơn với số lượng lớn có thể yêu cầu riêng với nhà sản xuất. Giường phụ cần phải phù hợp với diện tích thực tế của phòng nghỉ.

Kiểm tra chất lượng giường phụ

Giường phụ phải có khung sườn chắc chắn, chịu lực tốt đồng thời có thể dễ dàng gấp, xếp sau khi dùng. Phần nệm lò xò phải mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nằm. Phần đầu giường có thể nâng cao hạ xuống tiện dụng. Khách sạn khi đặt mua giường phụ cần kiểm tra kỹ xuất xứ, nguồn gốc của hàng hóa.Để phục vụ cho khách hàng của mình tốt nhất, các khách sạn nên đặt mua giường phụ tại những địa chỉ uy tín, chất lượng cao.

Đầu tư trang bị những chiếc giường phụ extra bed là một cách tuyệt vời để các khách sạn có thể nâng cao chất lượng dịch vụ. Để mua những chiếc giường phụ chất lượng tốt, khách hàng có thể liên hệ ngay với Công ty Kinh doanh thương mại Sơn Cường. Đội ngũ tư vấn viên của Sơn Cường sẽ tư vấn cho khách hàng thông tin cụ thể nhất.

Xem ngay: Các mẫu giường extra bed giá tốt nhất dành cho khách sạn của bạn

RSS
Follow by Email
YouTube