Số 47 ngõ 24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội

Máy sấy tóc treo tường và những điều bạn cần biết trước khi mua

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, không ít các khách sạn, nhà nghỉ đã đầu tư, trang bị máy sấy tóc treo tường cho các căn phòng của mình. Tuy nhiên, so với các dòng máy khác, loại máy treo tường này không phổ biến bằng nên nhiều người vẫn không nắm rõ về chúng. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này, chúng có ưu, nhược điểm ra sao?

Máy sấy tóc treo tường là thiết bị gì?

Máy sấy tóc treo tường là thiết bị gì?

Ngay từ cái tên đã nói lên được đặc điểm nhận dạng riêng biệt của dòng máy sấy này. Máy sấy tóc treo tường là dòng thiết bị sấy tóc gắn cố định trên tường thông qua hệ thống giá đỡ.

Sản phẩm này cũng có phần thân máy tương tự như các loại máy sấy tóc thông dụng khác. Nhưng thay vì đi liền với dây cắm đơn thuần, linh động thì dây cắm này được gắn cố định vào giá đỡ. Bộ phận giá đỡ này ngoài chức năng nâng đỡ phần thân máy còn đảm nhiệm một số tính năng khác như ổ cắm điện, đồng hồ điện tử.

Với đặc tính chống nước tốt, đảm bảo an toàn khi sử dụng nên dòng máy này được sử dụng hiệu quả trong nhà tắm hoặc cạnh khu vực gương, bồn rửa. Do đó, đây là một trong những lựa chọn hàng đầu tại các nhà nghỉ, khách sạn hiện nay.

Ưu điểm của máy sấy tóc treo tường

Ưu điểm của máy sấy tóc loại treo tường

Không phải ngẫu nhiên mà các nhà nghỉ, khách sạn lại bỏ tiền ra đầu tư, mua sắm, trang bị sản phẩm này cho dịch vụ của mình. Đó là bởi những ưu điểm nổi trội của dòng máy sấy tóc này.

Tiện lợi cho người dùng

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy sấy tóc dạng treo tường chính là tạo tiện lợi, sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bởi cấu tạo đặc biệt có phần dây cắm gắn trực tiếp vào tường. Nên khi gội đầu xong, bạn chỉ cần đến vị trí treo máy trên tường sử dụng luôn. Sẽ chẳng còn phải vướng gặp các vấn đề phiền phức như loay hoay đi tìm máy sấy tóc để ở đâu, tháo gỡ mớ dây điện loằng ngoằng hay kiếm ổ cắm như khi bạn dùng các loại máy khác.

Hơn thế nữa, với các dòng máy hiện đại, chúng còn được tích hợp thêm cả đồng hồ điện tử trên giá đỡ. Điều này giúp bạn cập nhật, xem thời gian một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sử dụng dễ dàng

Nhằm mang tới sự thuận tiện, máy sấy tóc dạng treo tường thường có các chức năng cơ bản ngay trên phần thân máy. Chúng tương tự như những chiếc máy sấy tóc mini. Do đó, người dùng không cần phải tốn nhiều công nghiên cứu, tìm hiểu. Bạn chỉ cần nhìn qua là đã có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Thiết kế đẹp mắt

Máy sấy tóc dạng treo tường còn ghi điểm trong khâu thiết kế. Chúng sở hữu một vẻ đẹp bắt mắt, thời thượng, góp phần làm đẹp không gian sử dụng. Hơn nữa, trên thị trường, dòng sản phẩm này lại có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Nhược điểm của máy sấy tóc treo tường

Nhược điểm của máy sấy tóc dạng treo tường

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời như đã kể trên thì dòng sản phẩm máy sấy tóc này vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định.

Phức tạp trong khâu lắp đặt

Không giống như các loại máy sấy tóc phổ thông, mua về không cần phải lắp đặt thì dòng máy treo tường này yêu cầu phải gắn lên tường. Do đó, bạn cần phải đấu điện hay thực hiện việc đi dây trong tường trước khi lắp đặt. Đây là điều không phải ai cũng thực hiện được, nhất là các chị em phụ nữ.

Ít tính năng

Việc trang bị chỉ có 2, 3 tính năng cơ bản trong việc sấy tóc như sấy công suất lớn, sấy mát, sấy ấm vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của dòng máy này. Người dùng không thể tìm được những tính năng yêu thích để tạo kiểu tóc như một số loại máy sấy tóc khác.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị máy sấy tóc treo tường. Nếu bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu đặt mua, hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0977 676 215 – 0902 195 886!

 

RSS
Follow by Email
YouTube